ROADSHOW SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM

05/08/2019

ROADSHOW SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM

Vấn như thường niên mỗi năm 1 lần. Ford Việt Nam kiết hợp với các đại lý trong nước để tổ chức chương trình lái thử xe nhằm quảng bá thương hiệu và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình lái thử xe.

Mở màn sự kiện roadshow 2019 được tổ chức tại đại lý long biên ford, Hà Nội  từ ngày 10/8/2019 đến ngày 21/9/2019. Ford quảng ninh là đơn vị đại diện của ford việt nam tổ chức đầu tiên tại thành phố Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh vào 8h đến 11h30” ngày 10/8/2019 tại trung tâm văn hóa thể thao thành phố Móng Cái.

Đây là cơ hội lý tưởng có 1 không 2 mà những khách hàng yêu xe ford muốn trải nghiệm tất cả các dòng xe ford hiện hành.đồng thời còn được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đến từ ford việt nam.

Thông qua chương trình lái thử xe với quy mô lớn nhất trong năm. Ford quảng ninh muốn đem lại cho khách những trải nghiệm thức sự bổ ích với các cung đường khác nhau tương ứng với cấc dòng xe khác nhàu như ford ranger, ford everest, ford explorer, ford ecosport, đặc biệt chiếc xe siêu bán tải ford ranger raptor cũng được trình diễn.bên cạnh đó khác hàng sẽ được các chuyên gia hướng dẫn sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại trên các mẫu xe ford.

Chương trình được tổ chức với quy mô lớn với sự tham gia của câu lạc bộ ranger móng cái và các đại lý khu vực miền bắc, đoàn xe sẽ diễu hành quanh khu vực thành phố móng cái các dòng xe ford khác nhau số lượng khoảng 50 xe.

Cung đường lái thử xe cũng được setup 1 cách tỉ mỉ, chi tiết cho từng cung đường đi khác nhau gồm có: đường tăng tốc, đường rích rắc, đường nghiêng, đường leo dốc, xuống dốc…Với các cung đường này chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự trải nghiêm ấn tượng, khó quên

Trong hình ảnh có thể có: ô tô, văn bản và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời và văn bản

Chương trình bắt đầu lúc 8h - 11h30” ngày 10/8/2019 tại trung tâm văn hóa, thể thao thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, Tp. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Mr: Sỹ 0974.363.282 hoặc truy cập web: https://fordquangninh.net/ hoặc đến trực tiếp đại lý ford quảng ninh để đăng ký lái thử xe.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0915136282 Chat Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: