MUA XE TRẢ GÓP NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Mua xe trả góp là 1 trong 2 hình thức khi đi mua xe ford tại Ford Quảng Ninh, với hình thức này khi mua xe khách hàng không cần phải có đủ 100 % số tiền mà vẫn nhận được chiếc xe ford đáp ứng được nhu cầu của mình.Hiện tại Ford Quang Ninh có 2 hình thức khi mua xe đó là mua xe trả góp và mua xe trả thẳng.

Hình thức mua xe trả thẳng là hình thức mà khách hàng phải thanh toán 100% số tiến tự có của mình trước khi nhận xe.khi mua xe trả thẳng tai ford quang ninh khách hàng phải trải qua các bước sau.

 • Sau khi 2 bên đã thống nhất các điều khoản trong hợp đồng và ký kết hợp đồng thì khách hàng đặt cọc trước cho bên bán tối thiểu 20.000.000 đồng.
 • Trước khi nhận xe khách hàng phải thanh toàn bộ số tiền còn lại sau khi đã trừ đi số tiền đã đặt cọc

Hình thức mua xe tra góp là hình thưc mà khách hàng khi mua xe chỉ phải thanh toán 1 phần tiền tự có của mình, phần còn lại ngân hang sẽ hỗ trợ cho vay vốn tối đa lên tới 90% giá trị xe. Khi mua xe tra góp tại ford quang ninh khách hàng cần phải làm các thủ tực sau:

 • Đợt 1: Sau khi 2 bên đã thống nhất các điều khoản trong hợp đồng cùng ký vào hợp đồng thi khách hàng đặt cộc trước cho bên bán tối thiểu 20.000.000 đồng.
 • Đợt 2: Khách hàng thanh toán phần tự có còn lại cho công ty  (bao gồm cả tiền đặt cọc) kèm theo bản gốc Cam kết thanh toán số tiền còn lại trên hợp đồng của Ngân hàng thì công ty sẽ tiến hành xuất hoá đơn bán hàng và cùng khách hàng làm thủ tục đăng ký xe.

Sau khi đăng ký xe với tên của chủ xe, vì bất cứ lý do gì mà khách hàng không ký nhận nợ và làm các thủ tục cần thiết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán cho công ty số tiền Ngân hàng đã cam kết thì khách hàng có trách nhiệm:

Thanh toán cho Công ty số tiền còn thiếu, hoặc chuyển quyền sở hữu cho bên thứ 3 trong thời gian sớm nhất. Công ty chỉ bàn giao xe sau khi đã nhận đủ 100% giá trị hợp đồng.

Khách hàng sẽ phải thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh như: tiền lãi tính theo lãi vay Ngân hàng của số tiền ngân hàng đã cam kết, tiền thuê chỗ trông giữ, bảo quản xe, thuế trước bạ, lệ phí đăng ký xe, lệ phí công chứng và các khoản chi phí khác.

 • Đợt 3: Số tiền còn lại của hợp đồng (là số tiền Ngân hàng chấp thuận cho khách hàng vay) sẽ được Ngân hàng thanh toán cùng các khoản khác (nếu có) trước khi Công ty bàn giao xe cùng toàn bộ giấy tờ xe đã đăng ký.

Hình thức thanh toán: Nộp tiền mặt tại phòng kế toán Ford Quảng Ninh hoặc Chuyển khoản vào tài khoản của Công  ty số 0141000288999 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương - CN Quảng Ninh.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI MUA XE TRẢ GÓP

Đối với cá nhân cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau

Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của vợ chồng; Hộ khẩu; ngoài ra tùy trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khách liên quan để chứng minh tài chính. VD: Bảng lương, sao kê bảng lương 3 hoặc 6 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, các giấy tờ chứng minh thu nhập khác...), 

Đối với Doanh nghiệp mua trả góp cần chuẩn bị:

Giấy phép đăng ký kinh doanh; Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu giám đốc; Quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng; Báo cáo thuế; báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh ( báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán...); Một số hợp đồng đã và đang thực hiện; Hóa đơn đầu ra đầu vào…Giấy giới thiệu của công ty

NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI MUA XE TRẢ GÓP

 • Lãi suất ngân hàng áp dụng cho vay hàng tháng
 • Hạn mức cho vay: là số tiền tối đa mà ngân hàng cho khách hàng vay. thông thường từ 70%-90% giá trị xe
 • thời hạn cho vay: là khoảng thời gian tối đa của khoản vay
 • Phí trả nợ trước hạn: là số tiền khách hàng phải trả thêm cho ngân hang khi trả nợ trước hạn
 • Thủ tực ngân hàng yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ liên quan
 • Thời gian thẩm định, thời gian đưa ra cam kết cho vay.
 • Thời gian giải ngân: là thời gian ngân hàng chuyển tiền vay của khách hang cho bên thứ 3

 

Hotline: 0915136282 Chat Facebook Chat Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: