Về Ford Quảng Ninh

Là đại lý đầu tiên tại Quảng Ninh của Công ty TNHH Ford Việt Nam, Ford Quảng Ninh đã & đang khẳng định vị trí xứng đáng của mình trên thị trường ô tô tại Việt Nam.

Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Ford Quảng Ninh luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Ford Quảng Ninh sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất. Bằng việc tư­ vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm.

Trung tâm phụ tùng luôn cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng. Quan trọng hơn là đảm bảo giá cả đúng theo giá bán của Ford Việt Nam quy định. Thời gian cung ứng nhanh và thuận tiện.

Trung tâm Bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa nằm ở vị trí thuận lợi trong trung tâm thành phố. Với diện tích nhà x­ưởng rộng hơn 2.000m2 chia thành nhiều khoang sửa chữa. Với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và đáp ứng đư­ợc số lượng xe lớn đến bảo d­ưỡng sửa chữa. Cũng như­ phục hồi các xe bị tai nạn nặng trong thời gian sớm nhất.

ford-hai-phong

Ford Quảng Ninh – Đại Lý Ủy Quyền Số 1 Của Ford Việt Nam

Đội ngũ quản lý, kỹ s­ư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa với số lư­ợng 150 người. Đ­ược đào tạo chính quy và có kinh nghiệm. Sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC. Luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Trung tâm bảo hành bảo d­ưỡng sửa chữa Ford Quảng Ninh có một bề dày kinh nghiệm. Luôn luôn hướng đến mục tiêu vì khách hàng, đảm bảo mức độ hài lòng lớn nhất.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, đư­ờng dây nóng của Ford Quảng Ninh hoạt động 24/24 giờ. Sẽ hỗ trợ đắc lực khi chiếc xe của Quý khách gặp trục trặc về kỹ thuật. Ford Quảng Ninh luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi tự hào Ford Quảng Ninh là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam. Đư­ợc cấp chứng chỉ quản lý chất l­ượng từ năm 2003. Và liên tục giữ vững chứng chỉ này cho đến nay. Đây cũng là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Ford Quảng Ninh. Nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng của chúng tôi.

ford quang ninh

Showroom trưng bày xe mới

Ford Quảng Ninh mong muốn sẽ tiếp tục nhận đư­ợc sự ủng hộ từ Quý khách. Ford Quảng Ninh là một địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin vào Ford Quảng Ninh.

Công ty cổ phần Ford Quảng Ninh là đại lý uỷ quyền chính thức của Ford Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0200622336 ngày 30 tháng 03 năm 2005, và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 07 năm 2005.
Tổng diện tích sử dụng là 3.600 m2. Phòng trưng bày rộng 550 m2, khối văn phòng 2 tầng rộng 350 m2, ,xưởng dịch vụ diện tích 2.710 m2. Với hơn 12 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín và 2 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn.

Cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Được cấp chứng chỉ của Ford Việt Nam. Ford Quảng Ninh đã và đang từng bước mang lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo. Đi cùng chất lượng cao và sự hài lòng của khách hàng. Qua đó đã tạo được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng trong suốt thời gian qua. Các options và phụ tùng chuẩn chính hãng, trách nhiệm bảo hành.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến trong mọi lĩnh vực hoạt động. Ford Quảng Ninh đã đạt được nhiều giải thưởng:
  • Năm 2009 và năm 2010 Ford Quảng Ninh được trao giải thưởng là Đại lý “Dịch vụ tốt nhất” của Ford Việt Nam;
  • Năm 2017 Hải phòng Ford dành liên tiếp 3 Phần thi “ Cố vấn dịch vụ” tại Hội thi kỹ thuật tay nghề Ford toàn quốc.